lnwshop logo

บทความ

เลือกโต๊ะสำนักงาน PVC หรือ เมลามีน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 เดือนที่ผ่านมา
เลือกโต๊ะสำนักงาน PVC หรือ เมลามีน ความสวยงามและความทนทานสำหรับเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน เช่น โต๊ะสำนักงาน โต๊ะคอมพิวเตอร์ ขึ้นอยู่กับโครงสร้างของโต๊ะว่าจะใช้วัสดุประเภทใด และส่วนหนึ่งที่ไม่ควรจะมองข้ามคือเรื่องพื้นผิวที่ห้อหุ้มตัวโต๊ะให้มีความสวยงามและทนทานเพราะส่วนที่เป็นพื้นผิวจะเป็นส่วนที่สัมผัสกับสภาวะแวดล้อมต่างๆ เช่น น้ำ ความร…
Gaming Chair ขาล้อของ Immortal ประกันไทย เคลมไทย ไม่ต้องรอนาน อิอิ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 10 เดือนที่ผ่านมา
Review เก้าอี้เกมเมอร์ หรือ บางท่านเรียกว่า Gaming Chair เป็นเก้าอี้นั่งสไตล์เบาะรถ ที่ผลิตจากอะไหล่เฉพาะนำเข้ามา เพื่อผลิตเป็น เก้าอี้เพื่อสุขภาพ ในการนั่งใช้งานคอมพิวเตอร์ นานๆ อาทิ โปรแกรมเมอร์ หรือ นักกีฬา E-sport ที่มีปัญหาจากการนั่งใช้คอมนานๆจนปวดหลัง หรือมีปัญหาเรื่องระดับแขน และระดับคีย์บอร์ด ไม่พอดีกัน ใช้คอมพิวเตอร์ไปน…
Review Racing Mini
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 10 เดือนที่ผ่านมา
Review Racing Chair Miniวันนี้จะมา Review เก้าอี้ปรับนอน เป็นโมเดลรถแข่ง ขนาดมาตรฐาน มาพร้อมหมอนลองต้นคอ 1 ใบ เป็นรุ่นที่หลายๆหลายสอบถามเข้ามากันเยอะมากกว่าว่ามีรุ่นรถแข่งที่ราคาเบาๆมั้ย ทางร้านได้จัดมาตอบสนองเรียบร้อยค่ะ // ในซี่รี่นี้เป็นรุ่นสายย่อ (ย่อราคา ไม่ย่อคุณภาพ) มีด้วยกัน 2 โมเดลด้วยกัน 1.Extra 2..Alpha เริ่นเลยนะคะ ม…
Review Gaming ขาซี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 10 เดือนที่ผ่านมา
Review Gaming Chair ขาซี เก้าอี้เกมเมอร์ หรือ บางท่านเรียกว่า Gaming Chair เป็นเก้าอี้นั่งสไตล์เบาะรถ ที่ผลิตจากอะไหล่เฉพาะนำเข้ามา เพื่อผลิตเป็น เก้าอี้เพื่อสุขภาพ ในการนั่งใช้งานคอมพิวเตอร์ นานๆ อาทิ โปรแกรมเมอร์ หรือ นักกีฬา E-sport ที่มีปัญหาจากการนั่งใช้คอมนานๆจนปวดหลัง หรือมีปัญหาเรื่องระดับแขน และระดับคีย์บอร์ด ไม่พอดีกัน…
งานประเภทต่างๆ Foil / PVC/ เมลามีน / โฟเมก้า(ลามิเนต)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
สวัสดีค่ะ ลูกค้าทุกท่าน บทความนี้ ร้านเฟอร์นิเจอร์บีบี หรือ บีโลโก ทีม ขออธิบาย และ แนะนำสินค้าทางร้าน ในประเภท โต๊ะคอมพิวเตอร์ และโต๊ะเคาน์เตอร์ ต่างๆ งานของเรา เป็นงานที่ผลิตจากไม้ปาร์ติเกิ้ล เคลือบด้วยวัสดุปิดผิวประเภทต่างๆ จำแนกออกมาให้ชัดเจนได้ดังนี้ * Foil กระดาษ หรือ บางที่ เรียกว่า film เป็นวัสดึปิดผิวที่มีความทานน้อยที่…
ตัวอย่างสีโต๊ะ - โซฟา
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
ตัวอย่างที่โต๊ะคอม >> PVC << สามารถเลือกสีได้ตามใจชอบ ตามแบบตัวอย่าง เลยค่ะ สามารถทนความชื้น ทนความร้อน สามารถ กันน้ำได้ มีสีสันให้เลือกได้หลายเฉดสี @@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@ ตัวอย่างสีโต๊ะคอม >> เมลามีน << สามารถเลือกสีได้ตามใจชอบ ตามแบบตัวอย่าง เลยค่ะ มีคุณสมบัติทนทาน ป้องกันรอยขีดข่วน…
สินค้าปลีก จัดจำหน่ายดังนี้นะคะ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
ลูกค้าปลีก สำหรับลูกค้า สินค้าปลีก 1-3 ชิ้น ที่ต้องการสั่งสินค้าใช้งานเองตามบ้าน ทางร้านขออนุญาตขายเฉพาะสินค้าที่มีหน้าร้านนะคะ ^^ โดยเลือก สินค้าจากลิงค์ด้านล่าง หรือ add line เข้ามา เพื่อขอดูสนค้าที่มีหน้าร้านพร้อมส่งค่ะLine ID :: furniturebb>>> สินค้าหน้านร้าน คลิ๊ก<<< **ค่าจัดส่งสินค้าปลีก**
Tags :
รวมภาพผลงาน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
สวัสดีค่ะ รูปผลงานต่างๆ และบางส่วนเท่าที่ทางร้านบีบี จะสามารถเก็บมาได้ อยากให้ลูกค้าทุกท่านของชม ลองดูเป็นแนวทาง การแต่งร้าน หรือการออกแบบต่างๆค่ะ @กาฬสินธุ์ 65 เครื่อง WOw @บางบัวทอง 17/3/57 @อยุธยา 15/3/57 @สมุทรปราการณ์ 15/3/57 @ชลบุรี 8/3/57 @พัทยากลาง 7/3/57 @กาญจนบุรี 8/2/57 @หัวหิน 8/2/57 @พนมสาราคม 5/2/57 @พิษณุโลก 2/2/5…
Tags :
Promotion Combo
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 ปีที่ผ่านมา
Promotion ComboSet แพคเกจใหม่ จัดเป็นชุด สำหรับร้านเกมส์ มีลูกค้าหลายๆทั้ง ถามเรามาว่าถ้าทั้งเซ็ทเท่าไร เก้าอี้ โต๊ะ เคาน์พร้อมทางร้านจัดได้จัดเซ็ท คอมโบมา เพื่อตอบสนองความ ต้องการของท่านลูกค้า ในเซ็ทที่เราจัดมานี้ มีหลากหลายเซ็ท ตั้งแต่ 10 ขึ้นไปเรื่อยๆ มาครบเว็ทพร้อมเปิดร้านได้เลย
เมลามีนคืออะไร ทำไมเราต้องเลือกเมลามีน ???
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 ปีที่ผ่านมา
เมลามีน(Melamine) คือ การปิดผิวด้วยกระดาษหลาย ๆ ชั้นอัดแน่นทับกันและเคลือบเงา พร้อมพิมพ์ลายเลียนแบบสีไม้ธรรมชาติ เพื่อนำมาใช้ในการปิดชิ้นงาน แต่วิธีการปิดนั้นแตกต่างจาก PVC เพราะการปิดโดยใช้เมลามีน คือ การนำแผ่นเมลามีนมารีดทับและกลิ้งทับบน Particleboard โดยใช้ความร้อนสูงเป็นตัวเชื่อม จะมีประสิทธิภาพในการใช้งานมากขึ้น -----------…
1
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 10 บทความ

  

  

  

  

 

หนังเบาะรถ ....

 

หนัง Bicast

 

หนังเคฟล่า

 

หนังF


หนัง PU

หนาเหนียว และมีซับในอีก 1 ชั้น 

 

 

 

 

 

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม2,393,001 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด698,031 ครั้ง
เปิดร้าน2 มี.ค. 2555
ร้านค้าอัพเดท13 ธ.ค. 2560

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

เข้าร่วมร้านค้า

ร้านขายโต๊ะคอมพิวเตอร์ เก้าอี้โซฟา ออฟฟิต สำนักงาน ร้านอินเตอร์เน็ต
ร้านขายโต๊ะคอมพิวเตอร์ เก้าอี้โซฟา ออฟฟิต สำนักงาน ร้านอินเตอร์เน็ต
www.furniturebb.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ
Go to Top