lnwshop logo

บทความ

เลือกโต๊ะสำนักงาน PVC หรือ เมลามีน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
เลือกโต๊ะสำนักงาน PVC หรือ เมลามีน ความสวยงามและความทนทานสำหรับเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน เช่น โต๊ะสำนักงาน โต๊ะคอมพิวเตอร์ ขึ้นอยู่กับโครงสร้างของโต๊ะว่าจะใช้วัสดุประเภทใด และส่วนหนึ่งที่ไม่ควรจะมองข้ามคือเรื่องพื้นผิวที่ห้อหุ้มตัวโต๊ะให้มีความสวยงามและทนทานเพราะส่วนที่เป็นพื้นผิวจะเป็นส่วนที่สัมผัสกับสภาวะแวดล้อมต่างๆ เช่น น้ำ ความร…
Gaming Chair ขาล้อของ Immortal ประกันไทย เคลมไทย ไม่ต้องรอนาน อิอิ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 8 เดือนที่ผ่านมา
Review เก้าอี้เกมเมอร์ หรือ บางท่านเรียกว่า Gaming Chair เป็นเก้าอี้นั่งสไตล์เบาะรถ ที่ผลิตจากอะไหล่เฉพาะนำเข้ามา เพื่อผลิตเป็น เก้าอี้เพื่อสุขภาพ ในการนั่งใช้งานคอมพิวเตอร์ นานๆ อาทิ โปรแกรมเมอร์ หรือ นักกีฬา E-sport ที่มีปัญหาจากการนั่งใช้คอมนานๆจนปวดหลัง หรือมีปัญหาเรื่องระดับแขน และระดับคีย์บอร์ด ไม่พอดีกัน ใช้คอมพิวเตอร์ไปน…
Review Racing Mini
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 8 เดือนที่ผ่านมา
Review Racing Chair Miniวันนี้จะมา Review เก้าอี้ปรับนอน เป็นโมเดลรถแข่ง ขนาดมาตรฐาน มาพร้อมหมอนลองต้นคอ 1 ใบ เป็นรุ่นที่หลายๆหลายสอบถามเข้ามากันเยอะมากกว่าว่ามีรุ่นรถแข่งที่ราคาเบาๆมั้ย ทางร้านได้จัดมาตอบสนองเรียบร้อยค่ะ // ในซี่รี่นี้เป็นรุ่นสายย่อ (ย่อราคา ไม่ย่อคุณภาพ) มีด้วยกัน 2 โมเดลด้วยกัน 1.Extra 2..Alpha เริ่นเลยนะคะ ม…
Review Gaming ขาซี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 8 เดือนที่ผ่านมา
Review Gaming Chair ขาซี เก้าอี้เกมเมอร์ หรือ บางท่านเรียกว่า Gaming Chair เป็นเก้าอี้นั่งสไตล์เบาะรถ ที่ผลิตจากอะไหล่เฉพาะนำเข้ามา เพื่อผลิตเป็น เก้าอี้เพื่อสุขภาพ ในการนั่งใช้งานคอมพิวเตอร์ นานๆ อาทิ โปรแกรมเมอร์ หรือ นักกีฬา E-sport ที่มีปัญหาจากการนั่งใช้คอมนานๆจนปวดหลัง หรือมีปัญหาเรื่องระดับแขน และระดับคีย์บอร์ด ไม่พอดีกัน…
งานประเภทต่างๆ Foil / PVC/ เมลามีน / โฟเมก้า(ลามิเนต)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
สวัสดีค่ะ ลูกค้าทุกท่าน บทความนี้ ร้านเฟอร์นิเจอร์บีบี หรือ บีโลโก ทีม ขออธิบาย และ แนะนำสินค้าทางร้าน ในประเภท โต๊ะคอมพิวเตอร์ และโต๊ะเคาน์เตอร์ ต่างๆ งานของเรา เป็นงานที่ผลิตจากไม้ปาร์ติเกิ้ล เคลือบด้วยวัสดุปิดผิวประเภทต่างๆ จำแนกออกมาให้ชัดเจนได้ดังนี้ * Foil กระดาษ หรือ บางที่ เรียกว่า film เป็นวัสดึปิดผิวที่มีความทานน้อยที่…
ตัวอย่างสีโต๊ะ - โซฟา
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
ตัวอย่างที่โต๊ะคอม >> PVC << สามารถเลือกสีได้ตามใจชอบ ตามแบบตัวอย่าง เลยค่ะ สามารถทนความชื้น ทนความร้อน สามารถ กันน้ำได้ มีสีสันให้เลือกได้หลายเฉดสี @@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@ ตัวอย่างสีโต๊ะคอม >> เมลามีน << สามารถเลือกสีได้ตามใจชอบ ตามแบบตัวอย่าง เลยค่ะ มีคุณสมบัติทนทาน ป้องกันรอยขีดข่วน…
สินค้าปลีก จัดจำหน่ายดังนี้นะคะ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
ลูกค้าปลีก สำหรับลูกค้า สินค้าปลีก 1-3 ชิ้น ที่ต้องการสั่งสินค้าใช้งานเองตามบ้าน ทางร้านขออนุญาตขายเฉพาะสินค้าที่มีหน้าร้านนะคะ ^^ โดยเลือก สินค้าจากลิงค์ด้านล่าง หรือ add line เข้ามา เพื่อขอดูสนค้าที่มีหน้าร้านพร้อมส่งค่ะLine ID :: furniturebb>>> สินค้าหน้านร้าน คลิ๊ก<<< **ค่าจัดส่งสินค้าปลีก**
Tags :
รวมภาพผลงาน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
สวัสดีค่ะ รูปผลงานต่างๆ และบางส่วนเท่าที่ทางร้านบีบี จะสามารถเก็บมาได้ อยากให้ลูกค้าทุกท่านของชม ลองดูเป็นแนวทาง การแต่งร้าน หรือการออกแบบต่างๆค่ะ @กาฬสินธุ์ 65 เครื่อง WOw @บางบัวทอง 17/3/57 @อยุธยา 15/3/57 @สมุทรปราการณ์ 15/3/57 @ชลบุรี 8/3/57 @พัทยากลาง 7/3/57 @กาญจนบุรี 8/2/57 @หัวหิน 8/2/57 @พนมสาราคม 5/2/57 @พิษณุโลก 2/2/5…
Tags :
Promotion Combo
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 ปีที่ผ่านมา
Promotion ComboSet แพคเกจใหม่ จัดเป็นชุด สำหรับร้านเกมส์ มีลูกค้าหลายๆทั้ง ถามเรามาว่าถ้าทั้งเซ็ทเท่าไร เก้าอี้ โต๊ะ เคาน์พร้อมทางร้านจัดได้จัดเซ็ท คอมโบมา เพื่อตอบสนองความ ต้องการของท่านลูกค้า ในเซ็ทที่เราจัดมานี้ มีหลากหลายเซ็ท ตั้งแต่ 10 ขึ้นไปเรื่อยๆ มาครบเว็ทพร้อมเปิดร้านได้เลย
เมลามีนคืออะไร ทำไมเราต้องเลือกเมลามีน ???
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 ปีที่ผ่านมา
เมลามีน(Melamine) คือ การปิดผิวด้วยกระดาษหลาย ๆ ชั้นอัดแน่นทับกันและเคลือบเงา พร้อมพิมพ์ลายเลียนแบบสีไม้ธรรมชาติ เพื่อนำมาใช้ในการปิดชิ้นงาน แต่วิธีการปิดนั้นแตกต่างจาก PVC เพราะการปิดโดยใช้เมลามีน คือ การนำแผ่นเมลามีนมารีดทับและกลิ้งทับบน Particleboard โดยใช้ความร้อนสูงเป็นตัวเชื่อม จะมีประสิทธิภาพในการใช้งานมากขึ้น -----------…
1
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 10 บทความ

 


CATEGORY

เฟอร์นิเจอร์ร้านเกมส์ [348]
  

  

  

  

 

หนังเบาะรถ ....

 

หนัง Bicast

 

หนังเคฟล่า

 

หนังF


หนัง PU

หนาเหนียว และมีซับในอีก 1 ชั้น 

 

 

 

 

 

  >> เก้าอี้รีคายเนอร์ <<Wink
เก้าอี้พักผ่อนอย่างแท้จริง !!


Recliner #3 (เก้าอี้รีคายเนอร์)
9,700 บ. (หนัง Bicast)
10,400 บ. (หนัง PU)
13,900 บ. (หนังแท้)

Recliner #2 (คันโยกมือ)
9,900 บ. (หนัง Bicast)
10,900 บ. (หนัง PU)
14,500 บ. (หนังแท้)

Recliner #1 (ไฟฟ้า)
11,900 บ. (หนัง Bicast)
12,900 บ. (หนัง PU)
17,500 บ. (หนังแท้)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม2,362,111 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด685,571 ครั้ง
เปิดร้าน2 มี.ค. 2555
ร้านค้าอัพเดท21 ต.ค. 2560

เข้าร่วมร้านค้า

ร้านขายโต๊ะคอมพิวเตอร์ เก้าอี้โซฟา ออฟฟิต สำนักงาน ร้านอินเตอร์เน็ต
ร้านขายโต๊ะคอมพิวเตอร์ เก้าอี้โซฟา ออฟฟิต สำนักงาน ร้านอินเตอร์เน็ต
www.furniturebb.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top